ĐIỂM TRUY CẬP WI-FI

ĐIỂM TRUY CẬP WI-FI

ĐIỂM TRUY CẬP WI-FI

Điểm truy cập Wi-Fi cung cấp điểm truy cập Wi-Fi 3G hoặc 4G trong Jaguar của bạn, cho phép hành khách của bạn kết nối tối đa 8 thiết bị với internet.*

Điểm truy cập Wi-Fi là giúp cho bạn giữ kết nối. Nó cho phép bạn và hành khách của bạn kết nối với internet thông qua một điểm truy cập 4G mạnh mẽ trên xe hơi. Điều này có nghĩa là có thể kết nối tối đa 8 thiết bị để giữ liên lạc với công việc, cuộc sống và giải trí trong khi di chuyển.

Độ tin cậy của kết nối internet được tăng lên bằng cách kết nối với mạng 4G cục bộ thông qua ăng-ten ngoài mạnh mẽ của Jaguar, so với kết nối qua điện thoại thông minh.

Bạn lắp thẻ SIM chỉ có dữ liệu vào đầu đọc thẻ trong Jaguar và bật Điểm truy cập Wi-Fi qua màn hình cảm ứng. Sau đó, tín hiệu dữ liệu được cung cấp bởi mạng di động 4G thông qua ăng ten gắn trên mái. Điều này cung cấp một kết nối dữ liệu mạnh mẽ hơn khi hiệu ứng ‘chặn chặn truyền thống liên quan đến cấu trúc kim loại xe ô tô bị giảm.

Khi điểm phát sóng 4G hoạt động, bạn có thể kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình với thiết bị bằng các chức năng kết nối của thiết bị.

Để được trợ giúp thiết lập Điểm truy cập Wi-Fi, vui lòng hỏi đại lý của bạn.

Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ di động và loại gói bạn có, bạn có thể sử dụng dữ liệu từ gói điện thoại di động mà bạn đã có. Một số nhà cung cấp cung cấp các gói được chia sẻ, nơi bạn có thể nhận thêm SIM cho Điểm truy cập Wi-Fi của mình và đính kèm với gói chung của bạn. Điều này có nghĩa là Điểm truy cập Wi-Fi và điện thoại di động của bạn tiêu thụ dữ liệu từ khoản trợ cấp được chia sẻ và bạn sẽ nhận được một hóa đơn.

Điểm truy cập Wi-Fi chỉ có thể được chỉ định trên Jaguars được trang bị Connect hoặc Connect Pro.

Có hai kích cỡ thẻ SIM khả dụng, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn trong hệ thống thông tin giải trí InControl.

• ** Đối với Touch, bạn cần có thẻ SIM 2FF (Mini SIM) **
• ** Đối với Touch Pro, bạn cần có thẻ SIM 3FF (Micro SIM)**

*Khả năng kết nối Wi-Fi 3G hoặc 4G chỉ khả dụng trên một số phiên bản và yêu cầu hợp đồng dữ liệu SIM phù hợp. Kết nối di động 3G hoặc 4G không đảm bảo ở tất cả các địa điểm.
 
Khi chúng tôi triển khai hệ thống InControl, một số tính năng cụ thể được mô tả có thể là tùy chọn và phụ thuộc vào thị trường hoặc hệ thống truyền động. Vui lòng tham khảo đại lý Jaguar địa phương để biết tính khả dụng và các điều khoản đầy đủ. Một vài tính năng yêu cầu lắp SIM với gói dữ liệu thích hợp và hợp đồng thuê bao cần được gia hạn sau khi hết thời hạn đăng ký ban đầu bởi đại lý. Kết nối di động không đảm bảo ở tất cả các địa điểm.