CHĂM SÓC JAGUAR

CHĂM SÓC JAGUAR

Mạng lưới các đại lý của chúng tôi cung cấp chương trình kiểm tra sức khỏe xe thường xuyên và Kế hoạch Bảo dưỡng Jaguar.

HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

Từ thời điểm bạn liên hệ với đại lý Jaguar hoặc Trung tâm dịch vụ Jaguar, chiếc xe của bạn đã ở trong tay các chuyên gia, những người sẽ đánh giá chiếc xe của bạn bằng thiết bị chẩn đoán tiên tiến và chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng của Jaguar.

KẾ HOẠCH BẢO DƯỠNG

KẾ HOẠCH BẢO DƯỠNG

Kế hoạch Bảo dưỡng của Jaguar chi trả cho chi phí dịch vụ định kỳ vì vậy chiếc xe của bạn luôn vận hành ở mức tốt nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí sở hữu mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
KIỂM TRA SỨC KHỎE

KIỂM TRA SỨC KHỎE

Chúng tôi cung cấp đánh giá toàn diện về tình trạng chung xe Jaguar của bạn thông qua chương trình Kiểm tra sức khỏe xe điện tử miễn phí, bao gồm cả Cố vấn dịch vụ thông tin cho bạn về báo cáo kết quả.
CASTROL

CASTROL

Trong hơn một thập kỷ, Castrol đã làm việc với chúng tôi để tạo ra chất bôi trơn được thiết kế đặc biệt để giảm hao mòn, khí thải CO2 và mức tiêu thụ nhiên liệu trong động cơ Jaguar.
ADBLUE®

ADBLUE®

AdBlue® là một chất lỏng không độc hại, không màu, không mùi và không bắt lửa, giúp làm sạch khí thải bằng cách phá vỡ khí thải nitơ oxit (NOx) thành hơi nước và khí nitơ vô hại.