• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

TRẢI NGHIỆM LÁI

CƠ HỘI ĐỂ BẠN TRẢI NGHIỆM CẢM GIÁC SAU TAY LÁI CỦA MỘT CHIẾC XE JAGUAR VÀ NGHỆ THUẬT HIỆU NĂNG

ĐẰNG SAU NHỮNG CHUYẾN THAM QUAN

CƠ HỘI ĐỂ BẠN HIỂU SÂU HƠN VỀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT TIÊN TIẾN CỦA CHÚNG TÔI, VÀ KHÁM PHÁ CÁCH MÀ NHỮNG MẪU XE BIỂU TƯỢNG CỦA JAGUAR RA ĐỜI

TRẢI NGHIỆM JAGUAR

Các tốt nhất để hiểu về Jaguar là tiếp cận với những chiếc xe của chúng tôi. Hãy tham gia cùng chúng tôi để trải nghiệm chương trình Jaguar Driving Experience, chuyến tham quan Behind the Scenes tại một trong các nhà máy của chúng tôi, tham gia vào một trong số Iconic Experiences hoặc khám phá cách mà Jaguar lãnh đạo một lực lượng phía sau các mối quan hệ hợp tác thể thao hàng đầu thế giớ.

TRẢI NGHIỆM LÁI

Play

ART OF PERFORMANCE

Trải nghiệm cảm giác thực tế khi được cầm lái một chiếc Jaguar. Cảm giác mạnh. Sự phấn khích. Hiệu năng.

Tìm hiểu thêm

Performance Driving Academy

Hãy tưởng tượng bạn đang cầm lái những chiếc xe mạnh mẽ nhất của chúng tôi trên một đường đua tư nhân với huấn luyện viên kỹ năng của Jaguar ngồi bên cạnh. Đó chính là chương trình đào tạo kỹ năng lái xe Performance Driving Academy của Jaguar.

TRẢI NGHIỆM LÁI JAGUAR

Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi sau vô-lăng của một mẫu xe Jaguar hiệu năng cao và vào cua với tốc độ chóng mặt trên đường đua trong khi huấn luyện viên đưa ra chỉ dẫn ngay bên cạnh. Đó chính là chương trình trải nghiệm lái Jaguar Experience Driving.

TRẢI NGHIỆM LÁI TRÊN BĂNG Ở THỤY ĐIỂN

Trải nghiệm lái trên băng ở Thụy Điển

Sự kiện Trải nghiệm lái xe trên băng thường niên Ice Driving Experience của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng trong khung cảnh lý tưởng. Bạn sẽ tham gia với chúng tôi vào năm 2018?

THỬ THÁCH CỰC ĐỘ TRÊN BĂNG

Cũng kéo dài trong vòng 3 hoặc 4 ngày, sự kiện này chủ yếu hướng tới những khách hàng đã từng trải nghiệm lái xe trên băng nhưng có nhiều thời gian trải nghiệm thực địa hơn, chỉ dẫn một-kèm-một cùng nhiều thử thách kỹ thuật.

THAM QUAN NHÀ MÁY

Solihull

Hãy vén bức màn bí mật về cơ sở sản xuất mới và vô cùng hiện đại tại Solihull và chứng kiến sự ra đời của mẫu XE hoàn toàn mới - chiếc sedan thể thao cỡ nhỏ tiên tiến nhất mà chúng tôi từng tạo ra.

Castle Bromwich

Chiêm ngưỡng sự ra đời của những mẫu xe công nghệ tiến tiên nhất thế giới tại Castle Bromwich. Từ những tấm kim loại cho tới một chiếc xe thể thao hoàn chỉnh, hãy trải nghiệm điều cốt lõi trong thiết kế và chế tạo thuần Anh.

QUAN HỆ HỢP TÁC

Invictus Games 2017

Jaguar Land Rover rất vui mừng khi được làm đối tác biểu diễn tại Invictus Games, một sự kiện thể thao quốc tế dành cho thương bệnh binh từng phục vụ trong quân ngũ.

Bloodhound Supersonic

Jaguar là người đứng sau chương trình phát triển Bloodhound – một chiếc xe được tạo ra để phá vỡ cột mốc 1000mph và truyền cảm hứng cho thế hệ các kỹ sư và nhà khoa học kế cận.