ĐỒNG HÀNH CÙNG JAGUAR RACING

Khám phá một số thành phố điện hóa hấp dẫn nhất Châu Âu với tư cách là khách đua cuối tuần của Jaguar Racing.

Không có cách nào tốt hơn để trải nghiệm một chiếc Jaguar hơn là ngồi sau tay lái của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một loạt các sự kiện trải nghiệm lái thú vị, giúp bạn tiếp cận với những chiếc xe và thương hiệu theo những cách mà bạn chưa từng nghĩ là có thể.

THE ART OF PERFORMANCE TOUR

THE ART OF PERFORMANCE TOUR

Trải nghiệm cảm giác phấn khích cực độ khi lái những chiếc xe hiệu suất cao hiện đại của Jaguar trong sự kiện The Art of Performance Tour - bao gồm mẫu xe giành giải thưởng thế giới F-PACE và chiếc F-TYPE nhanh nhạy sắc bén
TRẢI NGHIỆM LÁI JAGUAR

TRẢI NGHIỆM LÁI JAGUAR

Hãy tưởng tượng bạn ngồi sau tay lái của một chiếc Jaguar hiệu suất cao chinh phục những góc cua tốc độ cao trên đường đua với người hướng dẫn trải nghiệm Jaguar ngồi bên cạnh. Đó chính là trải nghiệm lái Jaguar.

THAM QUAN NHÀ MÁY

SOLIHULL

SOLIHULL

Thực hiện chuyến tham quan 'đằng sau hậu trường' độc đáo tại nhà máy Solihull hiện đại của chúng tôi và tận mắt chứng kiến robot sản xuất điều khiển học kết hợp với hàng trăm thợ thủ công lành nghề để tạo ra F-PACE - chiếc SUV đầu tiên từng mang huy hiệu Jaguar huyền thoại.
LÂU ĐÀI BROMWICH

LÂU ĐÀI BROMWICH

Xem chính xác những gì tạo nên những chiếc xe công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới tại lâu đài Bromwich. Từ kim loại tấm đến xe thể thao, trải nghiệm sự tinh túy của thiết kế và kỹ thuật của Anh quốc.