AN TOÀN VÀ AN NINH

AN TOÀN VÀ AN NINH

Không có gì quan trọng đối với chúng tôi hơn là thiết kế và kỹ thuật xe giúp đảm bảo an ninh và an toàn cho mọi người trên xe.

BẢO VỆ Ở MỨC CAO NHẤT

Từ kiến trúc thân nhôm nhẹ và hệ thống túi khí toàn diện, đến hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS), một chiếc Jaguar được thiết kế để giúp bảo vệ bạn trên mọi hành trình. Trong khi những cải tiến mới nhất về an ninh xe giúp bạn an tâm hơn.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI TIÊN TIẾN

Chúng tôi đã phát triển một loạt các công nghệ trực quan để cải thiện trải nghiệm lái xe của bạn, làm cho nó an toàn hơn, mượt mà hơn và thú vị hơn.

PHANH KHẨN CẤP TỰ ĐỘNG

PHANH KHẨN CẤP TỰ ĐỘNG

Nếu phát hiện nguy cơ va chạm trong khoảng từ 3 đến 50 mph (5 đến 80km/h), bạn sẽ được cảnh báo, cho bạn thời gian để hành động. Nếu không có hành động nào được thực hiện, hệ thống sẽ tự động áp dụng hệ thống phanh.
HỖ TRỢ GIỮ LÀN VÀ GIÁM SÁT TÌNH TRẠNG NGƯỜI LÁI

HỖ TRỢ GIỮ LÀN VÀ GIÁM SÁT TÌNH TRẠNG NGƯỜI LÁI

Làm việc phối hợp với hệ thống Cảnh báo chệch làn đường, Hỗ trợ giữ làn cảm nhận được sự trôi lái không chủ ý ra khỏi làn đường và giúp lái chiếc Jaguar của bạn trở lại làn đường của nó. Tính năng Giám sát tình trạng người lái phát hiện bạn mất tập trung do mệt mỏi và đề nghị nghỉ ngơi.
KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH THÍCH ỨNG VỚI HỖ TRỢ ĐÁNH LÁI

KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH THÍCH ỨNG VỚI HỖ TRỢ ĐÁNH LÁI

Hệ thống Kiểm soát hành trình thích ứng với Hỗ trợ đánh lái khiến cho việc lái xe đường dài và các tình huống giao thông đông đúc trở nên dễ dàng hơn bằng cách tự động giữ cho xe của bạn chạy đúng làn đường, đồng thời duy trì khoảng cách đã đặt với các phương tiện phía trước.
HỖ TRỢ ĐỖ XE TIÊN TIẾN

HỖ TRỢ ĐỖ XE TIÊN TIẾN

Hỗ trợ đỗ xe tiên tiến giúp việc đỗ xe trong không gian chật hẹp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chiếc Jaguar của bạn có thể tự điều khiển chính xác trong cả thao tác đỗ xe song song và vuông góc - bạn chỉ cần điều khiển phanh và chân ga.
CẢNH BÁO CHỆCH LÀN ĐƯỜNG

CẢNH BÁO CHỆCH LÀN ĐƯỜNG

Cảnh báo chệch làn đường giúp giữ an toàn cho mọi người trên xe bằng cách cảm nhận khi xe của bạn vô tình trôi ra khỏi làn đường, nó sẽ thông báo cho bạn bằng một cảnh báo trực quan và rung nhẹ của vô lăng.
GIÁM SÁT ĐIỂM MÙ VÀ HỖ TRỢ LÙI

GIÁM SÁT ĐIỂM MÙ VÀ HỖ TRỢ LÙI

Nếu xe của bạn phát hiện một chiếc xe khác đang ở trong hoặc đang tiếp cận điểm mù của bạn, hệ thống Giám sát điểm mù sẽ nhanh chóng thông báo cho bạn. Tương tự, hệ thống Hỗ trợ lùi xe sẽ phát hiện các phương tiện di chuyển phía sau bạn khi lùi xe.
HỆ THỐNG CAMERA TOÀN CẢNH

HỆ THỐNG CAMERA TOÀN CẢNH

Trợ giúp cho nhiều thao tác lái khác nhau, từ đỗ xe ở lề đường đến ra vào không gian chật hẹp và các nút giao thông, Camera toàn cảnh 360° cung cấp cho bạn tầm nhìn toàn cảnh bên ngoài trên màn hình cảm ứng.
HỖ TRỢ CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ

HỖ TRỢ CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ

Là một cải tiến cho tính năng Giám sát điểm mù, tính năng Hỗ trợ cảnh báo điểm mù áp dụng mô-men lái để hướng dẫn bạn tránh xa phương tiện đang trong điểm mù của bạn nếu bạn bắt đầu chuyển làn.