THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT JAGUAR TẠI SOLIHULL

Khám phá hậu trường của cơ sở sản xuất mới hiện đại tiên tiến tại Solihull cùng một trong những hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp của chúng tôi và chứng kiến quy trình đưa một số chiếc xe công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào cuộc sống.

KIM LOẠI THÔNG MINH

KIM LOẠI THÔNG MINH

Kiến trúc thân xe liền khối bằng nhôm tăng cường đầu bảng của Jaguar đang cách mạng hóa động lực học, sự tinh tế và chất lượng hành trình của xe. Tại Lode Lane, bạn có thể xem quy trình hình thành một khung xe hoàn hảo - với những đường hông sau được vuốt cong đặc trưng.
ROBOT ĐIỀU KHIỂN

ROBOT ĐIỀU KHIỂN

Đến gần quan sát trực tiếp 627 robot công nghệ cao trong đội hình cánh tay robot chuyên dụng của chúng tôi đang định hình, dập đinh tán và ghép khuôn các xe Jaguar trong sự đồng nhất hoàn hảo. Bao gồm cả chiếc F-PACE mới với khung thân nhẹ độc đáo, được chế tạo từ đầu với sự trợ giúp của các máy ảnh chính xác hiện đại nhất. Quy trình này diễn ra trước khi các thợ thủ công kỹ thuật cao tiến hành các công đoạn hoàn thiện một cách tinh xảo, tạo nên từng chiếc xe độc đáo.
THIẾT KẾ CHO RIÊNG BẠN

THIẾT KẾ CHO RIÊNG BẠN

Nghĩ đến việc mua một chiếc Jaguar? Chuyến tham quan nhà máy Jaguar mang đến cơ hội để cho trí tưởng tượng của bạn được chắp cánh với hàng trăm yếu tố đặc quyền cho cá nhân. Các yếu tố nội thất như chất liệu da mềm như găng tay với màu Jet, Latté hoặc Brogue; các lớp ốp veneer trong màu nhôm chảy hay gỗ vân bóng Satin; mâm xe, màu sơn và các tùy chọn đa phương tiện cho các tùy chọn cảm giác cổ điển, thể thao hoặc đương đại.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG CHO KHÁCH THAM QUAN

OPEN ALL
Làm sao để đặt chỗ?
Tôi có cần mang theo gì không?
Độ tuổi yêu cầu là bao nhiêu?
Tôi có thể đỗ xe tại nhà máy được không?
Tôi cần đến vào lúc nào?
Tôi có thể chụp hình không?
Người khuyết tật có tham gia được không?

Chúng tôi chào đón bạn đến tham quan, tuy nhiên vui lòng lưu ý chuyến tham quan khá hạn chế số lượng khách, vì vậy xin vui lòng đặt trước.