THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT JAGUAR TẠI LÂU ĐÀI BROMWICH<

Điều gì đã đưa một số xe ô tô công nghệ tiên tiến nhất thế giới vào cuộc sống? Tìm hiểu điều này khi tham gia chuyến tham quan độc đáo tới nhà máy của chúng tôi ở lâu đài Bromwich biểu tượng cùng hướng dẫn viên chuyên gia. Bạn sẽ chứng kiến tận mắt toàn bộ quá trình sản xuất, từ kim loại tấm đến xe thành phẩm.

KIM LOẠI XUẤT SẮC ĐẾN CẢM GIÁC XUẤT SẮC

KIM LOẠI XUẤT SẮC ĐẾN CẢM GIÁC XUẤT SẮC

Nếu bạn đã từng tự hỏi làm thế nào một chiếc Jaguar được đưa vào cuộc sống, bạn đã sở hữu một chiếc Jaguar hoặc đang cân nhắc mua một chiếc, thì đây là cơ hội để bạn trải nghiệm quá trình từ đầu đến cuối.
NHÔM

NHÔM

Kiến trúc nhôm thông minh Jaguar, đang cách mạng hóa cách chúng tôi tạo ra những mẫu xe nhanh nhẹn và nhạy bén hơn. Tại lâu đài Bromwich, bạn sẽ được chứng kiến tấm nhôm ép lớn nhất thế giới, được tạo ra để dựng lên dáng xe khí động học, uyển chuyển nuột nà và độc đáo hiện đại của F-TYPE.
ROBOT ĐIỀU KHIỂN

ROBOT ĐIỀU KHIỂN

80% thân xe Jaguar XJ được chế tạo bởi hơn một trăm robot công nghệ cao hoạt động đồng bộ hóa hoàn hảo. Hãy xem các cánh tay robot của Jaguar định hình, dập đinh tán và ghép khuôn các xe Jaguar, trước khi các thợ thủ công kỹ thuật cao tiến hành các công đoạn hoàn thiện một cách tinh xảo, tạo nên từng chiếc xe độc đáo.
THIẾT KẾ CHO RIÊNG JAGUAR CỦA BẠN

THIẾT KẾ CHO RIÊNG JAGUAR CỦA BẠN

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc Jaguar, công cụ Chuyến đi sẽ mang đến cho bạn cơ hội khám phá hàng trăm yếu tố riêng biệt sẽ làm cho chiếc xe của bạn trở nên độc đáo. Hãy để tưởng tượng của bạn trở thành thực tế khi bạn quyết định màu sơn và các bộ phận của xe, từ mâm xe đến lớp veneer hoàn thiện, trước khi bạn đặt hàng chiếc Jaguar của riêng bạn.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG CHO KHÁCH THAM QUAN

OPEN ALL
Làm sao để đặt chỗ?
Tôi có cần mang theo gì không?
Độ tuổi yêu cầu là bao nhiêu?
Tôi có thể đỗ xe tại nhà máy được không?
Tôi cần đến vào lúc nào?
Tôi có thể chụp hình không?
Người khuyết tật có tham gia được không?

Chúng tôi chào đón bạn đến tham quan, tuy nhiên vui lòng lưu ý chuyến tham quan khá hạn chế số lượng khách, vì vậy xin vui lòng đặt trước.