• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

Trải nghiệm Jaguar

TRẢI NGHIỆM LÁI XE TRÊN BĂNG Ở THỤY ĐIỂN

Tọa lạc ở phần rìa của vòng cực Thụy Điển, Arjeplog là một khu vực hoang dã kỳ lạ và đầy lôi cuốn với mức nhiệt dưới 0 độ. Khắc nghiệt và vắng lặng, mọi nơi bạn lướt qua đều gây ấn tượng với một khung cảnh tráng lệ chứ không chỉ có cái lạnh thấu xương.
Play
TRẢI NGHIỆM DÒNG ĐỜI

TRẢI NGHIỆM DÒNG ĐỜI

Diễn ra trên một hồ băng rộng lớn, Ice Academy là cơ hội để bạn trải nghiệm cảm giác phấn khích khi điều khiển những chiếc xe mới nhất của Jaguar và Land Rover trên băng. Dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia, kỹ năng lái xe của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

TẢI TÀI LIỆU


LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ICE DRIVE
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶPChung

CH: Ai là người điều hành Jaguar Land Rover Ice Academy?

A: Zerotwonine GmbH điều hành chương trình Jaguar Land Rover Ice Academy cùng với tập đoàn Jaguar Land Rover, nhà cung cấp những chiếc xe và các huấn luyện viên kỹ năng lái xe được tuyển chọn kỹ càng. Chương trình trải nghiệm lái và những cung đường đua được thiết kế bởi Jaguar Land Rover, đồng hành cùng bạn sẽ là một giám sát viên thực địa, người sẽ phục trách theo dõi mọi yếu tố trong khi bạn trải nghiệm lái để đảm bảo mọi thứ được diễn ra suôn sẻ.


CH: Ai sẽ trực tiếp cầm lái?

A: Chính là bạn! Sẽ có một đội ngũ huấn luyện viên của Jaguar Land Rover Experience luôn bên bạn và đưa ra những chỉ dẫn và giảng giải về chuyên môn, nhưng bạn mới là người ngồi sau vô-lăng.

CH: Chương trình Jaguar Land Rover Ice Academy được truyền tải bằng ngôn ngữ nào?

A: Chương trình sử dụng tiếng Anh hoàn toàn.


CH: Liệu tôi có thể tham gia nhưng không phải là người lái?

A: Chương trình của chúng tôi được thiết kế để mang tới những trải nghiệm lái đặc biệt. Chúng tôi không thể cung cấp các chương trình giải trí thay thế dành cho những người không trực tiếp cầm lái do sự sắp đặt và vị trí của bộ phận Experience. Không gì có thể so sánh với việc lái xe trên băng nên chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tham gia với tư cách là tài xế.

CHI PHÍ
LÁI XE

CH: Tôi chưa bao giờ lái xe trên băng, liệu tôi có thể tham gia Jaguar Land Rover Ice Academy không?

A: Tất nhiên là có - các hoạt động lái xe được thiết kế dành cho mọi tài xế ở những trình độ khác nhau. Bạn sẽ nhận được các bản chỉ dẫn chi tiết trong khi đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm của Jaguar Land Rover Experience sẽ luôn bên bạn để cung cấp những chỉ dẫn và giảng giải chuyên môn khi lái xe trên băng thông qua hệ thống radio 2 chiều tích hợp trên mỗi chiếc xe. Chúng tôi cũng khuyến cáo rằng bạn cần phải hoàn thành khóa Ice Drive trước khi tham gia các chương trình nâng cao Advanced.


CH: Những chiếc xe nào sẽ được sử dụng?

A: Ice Drive:
F‑TYPE V6, F‑PACE, Range Rover Sport, Range Rover Velar

Ice Drive+:
F‑TYPE V6, F‑TYPE V8, F‑PACE, Range Rover Sport, Range Rover Velar

Ice Drive Advanced:
F‑TYPE V6, F‑TYPE V8, F‑PACE, Range Rover Sport, Range Rover Velar

Ice Drive Advanced +:
F‑TYPE V6, F‑TYPE V8, F‑TYPE V8 SVR, F‑PACE, Range Rover Sport, Range Rover Velar

Đôi khi, chúng tôi cần phải thay thế những chiếc xe được liệt kê ở trên do những tình huống ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi và chúng tôi có quyền thực hiện điều này.


CH: Những chiếc xe sử dụng số sàn hay số tự động?

A:Tất cả những chiếc xe trong chương trình đều sử dụng hộp số tự động.


CH: Những chiếc xe sử dụng cấu hình tay lái thuận hay nghịch?

A: Những chiếc xe có thể sử dụng một trong hai cấu hình này. Các khách hàng không quen với việc sử dụng một trong hai cấu hình trên xin vui lòng thông tin với đội ngũ huấn luyện viên, những người sẽ cố gắng hết sức để thực hiện yêu cầu của bạn.

CH: Độ tuổi tham gia tối thiểu là bao nhiêu?

A: Độ tuổi tham gia tối thiểu là 21 với người được cấp bằng 3 năm hoặc 23 với người được cấp bằng 1 năm.


CH: Tôi cần loại giấy phép lái xe nào?

A:Tất cả tài xế phải có giấy phép lái xe đầy đủ và hợp lệ. Nếu sở hữu giấy phép lái xe của Anh, bạn sẽ được gửi một đường link để điền vào một biểu mẫu online và bạn phải hoàn thành sớm để xác nhận giá trị của giấy phép. Nếu sở hữu giấy phép lái xe không được cấp tại Anh,bạn sẽ phải hoàn thành một tờ khai mẫu giấy phép lái xe trong bản tóm tắt chào mừng. Giấy phép lái xe của bạn phải hợp lệ và còn giá trị, bạn phải mang đến và xuất trình trong ngày diễn ra chương trình. Mọi tài xế phải có ít nhất (3) năm lái xe liên tục với giấy phép đầy đủ và không có tai nạn hoặc vi phạm nghiêm trọng trong (2) năm gần nhất. Hoặc ít nhất (1) năm lái xe liên tục với giấy phép đầy đủ và không có tai nạn hoặc vi phạm nghiêm trọng đối với người từ 23 tuổi trở lên. Mọi tều xế đều không được phép có nhiều hơn 6 án phạt trên bằng lái (nếu có) để có thể tham gia vào mọi chuyến đi trên đường phố trong chương trình. Bạn phải thông báo cho chúng tôi biết nếu giấy phép của bạn có nhiều hơn 6 án phạt.


CH: Tôi có cần đáp ứng các tiêu chuẩn sức khỏe nào không?

A: Thể tham gia chương trình trải nghiệm lái, bạn phải đảm bảo rằng mình không gặp bất cứ vấn đề sức khỏe nào khiến bạn không thể lái xe, ví dụ như các bệnh mãn tính ở lưng (hoặc những bệnh tương tự), những vấn đề tinh thần có thể ảnh hưởng tới khả năng lái xe, thị lực kém hoặc không đáp ứng tiêu chuẩn, đang mang thai hoặc có các vấn đề về tim mạch.


CH: Sẽ có bao nhiều người trên mỗi chiếc xe?

A: Sẽ có hai khách trên cùng một chiếc xe. Còn trong chương trình Advanced, người lái sẽ được kèm cặp bởi một huấn luyện viên.

DU LỊCH

CH: Nếu đang di chuyển bằng xe của mình thì tôi có cần sử dụng xe của chương trình?

A:Không. Nếu đi một mình, bạn sẽ được ghép cặp với một du khách khác trên chính chiếc xe của mình.Bạn sẽ có phòng khách sạn của riêng mình trong suốt chuyến đi.


CH: Trẻ em có thể tham gia Jaguar Land Rover Ice Academy không?

A:Chương trình Jaguar Land Rover Ice Academy không dành cho trẻ em bởi những lý do an toàn và điều kiện khí hậu rất khắc nghiệt tại đích đến.


CH: Một nhóm trải nghiệm sẽ gồm tối đa mấy người?

A:Nhằm mang tới những trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn, nhóm tham gia Jaguar Land Rover Ice Academy sẽ gồm tối đa 30 du khách (2 người/xe), và 20 người đối với chương trình Ice Drive Advanced and Advanced +.


CH: Có mấy tùy chọn giường ngủ?

A: Chúng tôi cung cấp 1 giường đôi cho tất cả các phòng. Không có tùy chọn giường đơn hoặc 2 giường.


CH: Tôi có cần visa?

A:Du khách đến từ phần lớn các quốc gia ngoài EU đều cần visa để vào Thụy Điển và EU. Vui lòng liên hệ tới lãnh sự quán địa phương để kiểm tra những yêu cầu đối với bạn. Nếu bạn được yêu cầu thư mời để làm visa, vui lòng liên hệ Zerotwonine GmbH để nhận lời mời.


CH: Đồng tiền nào được sử dụng tại Thụy Điển?

A:Đồng Crowns Thụy Điển (SEK).

CH: Tôi có thể liên hệ ai để được hỗ trợ đặt vé máy bay và mua bảo hiểm du lịch?

A: Zerotwonine GmbH, đối tác điều hành của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc đặt vé máy bay và mua bảo hiểm du lịch. Bạn có thể liên hệ họ theo:
E-mail: jlriceacademy@029-travel.com Telephone: +49 69 460 97 47 47 (09h00 - 18h00 (CET),Từ thứ Hai đến thứ Sáu. Có thể áp dụng cước phí địa phương).


CH: Tôi có cần trang phục đặc biệt không?

A: Nhiệt độ trong khi lái xe có thể xuống tới -30°C hoặc thấp hơn, vì vậy chúng tôi yêu cầu bạn mang theo trang phục giữ ấm phù hợp có khả năng chống lại thời tiết. Vì trang phục không được cung cấp nên chúng tôi đề nghị mọi người tham gia mang theo những vật dụng sau:

 • Mũ giữ nhiệt
 • Găng tay giữ nhiệt
 • Khăn len
 • Quần áo giữ nhiệt (tay dài/ống dài)
 • Áo khoác cách nhiệt loại tốt
 • Áo đan len hoặc áo khoác lông
 • Một vài áo khoác nhẹ bổ sung
 • Giày bền chắc nhưng thoải mái (phù hợp với việc lái xe)

CH: Trang phục buổi tối nên như thế nào?

A: Bạn có thể mặc trang phục thường ngày.


CH: Điều gì sẽ xảy ra nếu thời tiết không lý tưởng để lái xe trên băng?

A: Nếu điều kiện thời tiết khiến cho khu vực diễn ra các hoạt động phải đóng cửa vì lý do an toàn, một chương trình thay thế sẽ được tổ chức vào một dịp thích hợp.


CH: Tôi có thể mang theo máy ảnh hoặc máy quay không?

A: Tất nhiên là được, nhưng hãy lưu ý rằng chương trình Ice Academy được tổ chức tại một cơ sở thử nghiệm bí mật của Jaguar Land Rover, vì vậy một số quy định hạn chế chụp hình có thể được áp dụng.