CÔNG NGHỆ TRÊN XE

Kết nối liền mạch.

SỰ QUYẾN RŨ CỦA PHONG CÁCH VÀ CÔNG NGHỆ

Với Touch Pro, hệ thống thông tin giải trí trên xe của F-TYPE, bạn sẽ liên tục được kết nối với phần còn lại của thế giới. Trên màn hình cảm ứng 10" tiêu chuẩn, chỉ cần các thao tác vuốt chạm đơn giản để truy cập vào các ứng dụng nghe nhìn có sẵn.

SẴN SÀNG SAU TAY LÁI

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC NGƯỜI LÁI
GIẢI TRÍ TRỰC TUYẾN
HỆ THỐNG KẾT NỐI ĐỊNH VỊ NAVIGATION PRO

KẾT NỐI

TÍCH HỢP LIỀN LẠC

TÍCH HỢP LIỀN LẠC

Để có một hành trình với thông tin liền lạc không ngắt quãng, các ứng dụng trực tuyến của Touch Pro sẽ tự động đồng bộ hóa với nhau để bạn luôn được cập nhật với bức tranh tổng thể.
CÁC LỰA CHỌN THÔNG MINH

CÁC LỰA CHỌN THÔNG MINH

Một cách thông minh và an toàn để sử dụng điện thoại của bạn khi đang trên xe. Dễ dàng truy cập vào thư viện của bạn để nghe nhạc với Apple CarPlay®. Hoặc sử dụng cách tích hợp tương tự với Android AutoTM.
TRUY CẬP TỪ XA

TRUY CẬP TỪ XA

Tương tác với F-TYPE của bạn mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng từ xa Jaguar Remote App cho phép bạn kiểm tra mức nhiên liệu, xác định chính xác vị trí của xe và khóa / mở khóa xe một cách thuận tiện và kiểm soát nhiệt độ trên xe từ xa.
HOÀN TOÀN YÊN TÂM

HOÀN TOÀN YÊN TÂM

Trong trường hợp bị trộm xe, ứng dụng tùy chọn Theo dõi an ninh sẽ xác định vị trí của F-TYPE và thông báo cho cơ quan chức năng ngay lập tức, giúp tìm lại xe của bạn.

HÀNH TRÌNH CỦA BẠN. GIAI ĐIỆU CỦA BẠN.

Thế giới âm thanh dày dặn phong phú của F-TYPE đến từ hệ thống âm thanh độ phân giải cao của MeridianTM, thương hiệu nổi tiếng Anh quốc. Được thiết kế bằng các công nghệ kỹ thuật số chính xác, hệ thống âm thanh hiện đại này được thiết kế để kết hợp hoàn hảo với nội thất sang trọng của xe.
KHÁM PHÁ MERIDIAN

CHỌN MẪU F-TYPE CỦA BẠN

Không có câu trả lời sai khi chọn giữa phiên bản Coupé và Convertible.

Trang bị tùy chọn phụ thuộc thông số kỹ thuật của xe (phiên bản và hệ truyền động) hoặc yêu cầu lắp đặt kèm một số trang bị khác. Vui lòng liên hệ đại lý tại địa phương hoặc truy cập website để thiết kế mẫu xe của bạn.

Các tính năng, tuỳ chọn và tình trạng phân phối của Hệ thống InControl thay đổi tuỳ theo thị trường - Liên hệ với đại lý Jaguar để biết tất cả các điều khoản và tình hình phân phối tại địa phương. Thông tin và hình ảnh liên quan đến công nghệ InControl, bao gồm các màn hình hoặc trình tự hiển thị, tuỳ thuộc vào các cập nhật phần mềm, các phiên bản và các thay đổi hiển thị/hệ thống khác tuỳ theo các tuỳ chọn. Một vài tính năng yêu cầu lắp SIM với gói dữ liệu thích hợp và hợp đồng thuê bao cần được gia hạn sau khi hết thời hạn đăng ký ban đầu bởi đại lý. Kết nối mạng điện thoại di động có thể không giống nhau tại tất cả địa phương. Ứng dụng InControl và Remote phải được tải từ Apple/Play Store. Tất cả các tính năng tiện ích trong xe chỉ nên được người lái sử dụng khi thật sự an toàn.

Người lái cần đảm bảo khả năng kiểm soát xe an toàn trong mọi lúc.